15 ưu điểm giúp camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750S tốt hơn

Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S

Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S

15 ưu điểm giúp camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750S tốt hơn

Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S

Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S

Sau khi phát hành mẫu camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S Series ( camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S-2CH và DR750S-1CH) , mọi thứ đã được yêu cầu cải tiến, những gì mà các mô hình mới này mang lại cho bạn?:

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê những điều quan trọng nhất mà  chiếc camera hành trình Hàn Quốc BlackVue Cloud DR750S mới này được cải thiện.

 1. Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S Series sử dụng bộ cảm biến Sony STARVIS ™:

  Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S với cảm biến Sony STARVIS mới cải thiện khả năng ánh sáng yếu rất nhiều và cũng có dải động tốt hơn rất nhiều. Dải động tốt hơn có nghĩa là nó có thể tái tạo nhiều chi tiết hơn ở cả vùng tối và vùng sáng của hình ảnh trong cùng một lúc.

 2. Camera Full HD 1080P ở phía sau của Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S-2CH (Phiên bản cũ chỉ là HD):

  Đây là một trong những tính năng được người tiêu dùng yêu cầu nhiều nhất: bây giờ cảm biến của camera phía sau có độ chính xác cao và là Full HD 1080p như camera phía trước (và tất nhiên, nó cũng là cảm biến Sony STARVIS).

 3. Bộ vi xử lý nhanh hơn trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Điều này tác động đến gần như mọi thứ, bao gồm khởi động nhanh hơn, hoặc khởi động lại, hoặc tắt, hoặc cập nhật, v.v …trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S đều thực hiện nhanh hơn.

 4. Mã hóa video tốt hơn trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Ở tốc độ bit tương đương, có thể bạn sẽ ít nhận thấy sự khác biệt. Lưu ý rằng điều này có thể khó so sánh trên YouTube, bởi độ phân giải khi up lên bị xử lý lại các video này và thường gây ra ở các khu vực có nhiều chi tiết như cây hoặc các hiện vật. Hãy xem video gốc nguyên bản để cảm nhận sự khác biệt về độ nét nhất là khi ánh sáng yếu.

 5. 60FPS (đối với máy ảnh phía trước) trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Nó thực sự tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là đối với các vật chuyển động nhanh và có thể nhìn thấy rõ nhất khi thay đổi. Quan trọng hơn, bạn có thể mong đợi 60FPS yêu cầu bitrate cao hơn nhiều, nhưng 12Mbps cho hình ảnh rõ ràng trong khi vẫn giữ kích thước file vừa phải (và tốc độ tải Wi-Fi) hợp lý.

 6. GPS – Cải thiện hiệu suất trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Mô-đun GPS, mặc dù thông số kỹ thuật tương tự như các model trước, nhưng nó mang lại hiệu năng tốt hơn nhờ CPU nhanh hơn. Nó nhanh hơn khi bắt một tín hiệu, và tốt hơn ở việc duy trì nó.

 7. WIFI – Tải xuống nhanh hơn trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Trong các thử nghiệm thực tế, tốc độ tải xuống đã nhanh hơn gấp đôi so với model cũ – mặc dù các thông số kỹ thuật của mô-đun Wi-Fi đều giống nhau. Đây là nhờ bộ xử lý nhanh hơn, cho phép gửi dữ liệu nhanh hơn qua Wi-Fi ngay cả khi camera đang ghi hình (tất cả các camera hành trình BlackVue hỗ trợ Wi-Fi cho phép bạn kết nối với chúng thông qua App BlackVue mà không gián đoạn quá trình ghi hình) .

 8. Độ bền nhiệt cao hơn trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Dòng Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S được bảo đảm để chạy tốt ở 70°C (158F) và ngừng quay ở khoảng 80°C(176F). Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, Camera hành trình đã chạy vượt quá cả nhiệt độ đó, do đó giá trị ngưỡng nhiệt độ của chúng tôi có thể được coi là khá bảo thủ. Bạn có thể tự hỏi điều gì xảy ra giữa 70°C và 80°C? Vâng, nó sẽ tiếp tục ghi lại: giá trị 80°C chỉ là một giá trị cắt an toàn, trong khi 70°C là giá trị nhiệt độ môi trường tối đa được đề nghị cho các buổi ghi hình dài. Tất nhiên, tránh nhiệt độ cao là luôn luôn được đề nghị, như với bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, bởi vì nó là điều kiện để an toàn đề phòng cháy nổ.

 9. Tiêu thụ điện năng thấp đối với Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Chính Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S tự tạo ra ít nhiệt hơn và có điện năng tiêu thụ thấp hơn. Điều này có nghĩa là dòng Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S có thể chạy trong thời gian dài hơn ở Chế độ Đậu xe mà vẫn an toàn cho xe cụ thể là bộ phận lưu điện.

 10. Quản lý tập tin tốt hơn trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Đây là điều kiện nhằm nâng cao tuổi thọ cho thẻ microSD. Chúng tôi gọi nó là Hệ thống Quản lý File Free Định dạng Miễn phí: Hệ thống Định dạng Miễn phí giúp cải thiện tính ổn định nhưng không cho phép nhiều tùy chọn như định dạng không phải là miễn phí khi lựa chọn chất lượng ghi hoặc độ dài đoạn video và buộc bạn phải xác định trước độ dài đoạn video. Với Adaptive Format-Free bạn có thể kiểm soát được các tùy chọn này và vì sự ổn định của nó cũng được cải thiện và thẻ nhớ microSD yêu cầu ít định dạng hơn.

 11. Sự kiện Bảo vệ Ghi đè tệp trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S bảo vệ tối đa 50 file sự kiện. Sau 50 file sự kiện, các file sự kiện sau đây được lưu trong phân vùng thông thường và có thể được ghi đè. Bạn cũng có thể chọn giữ luôn 50 tệp tin sự kiện mới nhất (vì vậy tệp Sự kiện được lặp lại thành phân vùng của chúng).
  Xin lưu ý: nếu bạn chọn phân đoạn trong 3 phút trong các tùy chọn và cài đặt chất lượng video cao nhất, bạn có thể kết thúc với 12GB video sự kiện. Hãy nhớ điều này và tốt hơn là chọn phân đoạn 1 phút hoặc sử dụng thẻ nhớ microSD dung lượng cao hơn.

 12. Lên lịch khởi động lại trên Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S:

  “Các bạn đã thử tắt và bật lại?” – Roy (theo cộng đồng công nghệ thông tin)
  Như với bất kỳ thiết bị điện tử, khởi động lại nó bất cứ lúc nào có thể sau khi đi một chặng đường dài để đảm bảo sự ổn định của camera. Với thời gian khởi động lại theo lịch trình, bạn có thể chọn thời gian thích hợp hơn vào ban đêm – khi camera hành trình của bạn sẽ khởi động lại.
  Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng đó là một tính năng tuyệt vời cho những người yêu cầu dùng camera hành trình của họ cho Chế độ Đậu xe, nói cách khác những người giữ camera hành trình của họ được cung cấp tất cả các thời gian. Để giảm thiểu nguy cơ bị mất một sự cố nào đó, nó sẽ không khởi động lại và nó sẽ bỏ qua quá trình khởi động lại theo lịch trình dời sang lịch trình kế tiếp trong trường hợp camera đang cần ghi hình một cái gì đó vào thời gian theo lịch trình.

 13. Kiểm tra độ nhạy cảm chuyển động trong Chế độ Đậu xe:

  Cách thức Phát hiện chuyển động trong Chế độ Đậu xe đã được cải tiến để giảm “dương tính giả” chẳng hạn như những cây di chuyển trong gió hoặc những người đi qua có khoảng cánh xa chiếc xe. Nhưng nếu đậu trên đường có lưu lượng truy cập cao, tốt hơn là tắt phát hiện chuyển động. Trong trường hợp này, BlackVue vẫn sẽ bắt những tác động được phát hiện bởi  các máy gia tốc (G Sensor).

 14. Cài đặt được duy trì thông qua việc nâng cấp firmware:

  Nâng cấp phần mềm mang lại những cải tiến, các tính năng mới và tối ưu hóa mã cho Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S. Tuy nhiên, không ai thích quá trình cập nhật thiết bị điện tử của họ. Mặc dù cạp nhật nó cũng đơn giản và không tốn thời gian là mấy. Để làm cho quá trình nâng cấp trở nên trơn tru hơn, các Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S Series giữ nguyên cài đặt của bạn khi nâng cấp phần vững: cải tiến chất lượng lớn. Không cần phải đi qua các menu để thiết lập lại mọi thứ sau khi thực hiện nâng cấp firmware! (có nghĩa là mọi cài đặt trước đó vẫn giữ nguyên mà bạn không cần phải băn khoan rằng nâng cấp xong nó lại không như ý)

 15. Cải thiện bảo mật với mật khẩu Wi-Fi duy nhất:

  Dòng Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S giới thiệu mật khẩu Wi-Fi duy nhất thay vì mật khẩu “blackvue” mặc định như trước kia, nhằm cải thiện tính bảo mật. Mật khẩu được bao gồm trong hộp và in trên nhãn bên trong của camera, có thể được kiểm tra bằng cách lấy camera ra từ chân đế của nó. Một số người dùng có thể phàn nàn rằng nó không phải là “blackvue” theo mặc định, nhưng điều này sẽ làm giảm nguy cơ bị tấn công thông qua Wi-Fi. Điều đó cũng có nghĩa là không có popup nói với người dùng rằng họ đang sử dụng mật khẩu mặc định mỗi khi họ kết nối với camera của họ. Xem xét rằng người dùng có thể thay đổi mật khẩu cho bất cứ điều gì họ chọn, và vì camera sẽ duy trì các thiết lập thông qua nâng cấp firmware, chúng tôi nghĩ rằng tất cả đó là một sự cải tiến.

 

(Bonus) Cải thiện tàng hình:

Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue DR750S Series cho phép bạn tắt tất cả các chỉ số LED của camera trong Chế độ Đậu xe . Điều đó bao gồm đèn LED Wi-Fi ở bên cạnh, ngay cả khi Wi-Fi vẫn hoạt động (cho phép bạn sử dụng BlackVue Over the Cloud ).

 

STARVIS là thương hiệu của Tập đoàn Sony.

Gmark.vn – Niềm vui của Bạn ***** Giá trị của Tôi

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI GMARK
Số 6/56 Ngõ 34, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0988. 162. 856
Gmark.vn@gmail.com